Lẩu cá hồi SaPa

Lẩu cá hồi SaPa
Trong cái lạnh Sa Pa, một nồi lẩu cá hồi/cá tầm nóng hổi ăn cũng các loại rau tươi roi rói, thực khách không nhớ suốt đời mới là chuyện lạ. Cá hồi hoặc cá tầm cũng có thể thái lát thật mỏng để trộn gỏi, nướng…Cá hồi Sapa có thớ săn, không có mỡ, chất lượng không thua kém cá hồi nhập khẩu, rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau.

Lẩu cá tâm cá hồi SaPa

Không phải là món ngon đặc sản truyền thống, nhưng Lẩu cá hồi luôn nằm trong danh sách những món ăn địa phương nhất định phải thưởng thức khi đến Sapa.

Trong những món ngon được chế biến từ cá hồi thì lẩu cá hồi được thực khách mang ví nam gucci dành nhiều ưu ái nhất. Sự ưu ái đó có được là nhờ hương vị thơm ngon của cá hồi hòa quyện với những gia vị giản dị nhưng tinh tế và gần gũi của món lẩu.

Gửi phản hồi

 

<> !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '325480424937547'); fbq('track', 'PageView'); -->
^ Về đầu trang